Tổng kết năm 2016 và một chút chia sẻ kế hoạch cho 2017

Không phải mình khoa trương mà thực sự mình đang khoe mẽ :V về thành tích SEO trong lĩnh vực đào tạo khoá học Marketing Online. Hiện tại, dường như bên mình đã dẫn đầu và top các từ khoá chính tại Đà Nẵng trên Google sau 2 năm bước chân vào đào tạo Marketing Online và chạy Google Adwords phủ khắp Đà Nẵng ở vị trí số 01. Đồng thời năm 2016 này, trung tâm Brandee cũng đã trang bị 20 bộ máy tính nồi đồng cối đá để phục vụ việc đào tạo. Việc đầu tư này là cách bên mình khẳng định, cam kết luôn vì trải nghiệm học viên, luôn vì tương lai của học viên mà phục vụ. Đây cũng là lý do bên mình trở thành thương hiệu đào tạo Marketing Online uy tín và chuyên nghiệp trong suy nghỉ của học viên mới và cũ. Các bạn học viên bên mình học xong giờ phần lớn đang làm ở các bộ phận Marketing, Sale ở nhiều công ty lớn nhỏ tại Đà Nẵng.

vị trí từ khoá seo trong lĩnh vực đào tạo

Năm 2016 sẽ khép lại một năm khá thành công của Brandee trong lĩnh vực đào tạo Marketing Online. Nên năm 2017 đến, bên mình sẽ nâng cấp hệ thống mới cho mảng đào tạo và mở rộng thêm dịch vụ SEO chyên nghiệp để phục vụ doanh nghiệp tại Đà Nẵng (xem chi tiết dịch vụ).

VÌ Đà Nẵng rất cần Agency chuyên SEO uy tín để doanh nghiệp gửi gấp và cạnh tranh sòng phẳng trên Google với các công ty 2 đầu đất nước. Mình tự tin sẽ làm SEO chuyên nghiệp bởi những lý do sau:

  • Bên mình nói không với spam và các thủ thuật gian dối khách hàng và cộng đồng. Đây luôn là tiêu chí làm việc và phẩm chất cá nhân của mình.
  • Cam kết hoàn tiền 100% nếu không đẩy cao hơn 30% số từ khoá cam kết.
  • Cam kết từ khoá nào lên top thì tính tiền từ khoá đó, ko lên ko tính tiền. Một cách tính cực kỳ linh hoạt và có lợi cho khách hàng làm SEO và tính đúng giá trị của dự án. Nó đúng với thành ngữ “có làm có hưởng, ko làm thì không được hưởng”.
  • Khi làm SEO bên mình dường như tập trung vào 2 vấn đề quan trọng là viết nội dung chất lượng và tối ưu SEO. Với khả năng am hiểu sâu về WordPress và Marketing thì Brandee hoàn toàn chiếm ưu thế hơn đối thủ và mang lại giá trị cao cho khách hàng.

Hiện tại bên mình đang làm SEO cho các dự án như

Lời cuối: Nếu thực sự bạn quan tâm đến tìm kiếm khách hàng từ Google thì hãy inbox Siêng. Một vài chia sẻ, làm quen sẽ giúp bạn hiểu hơn và thấy tương lai sáng hơn từ giá trị mà Google mang lại ;).