Quảng cáo Google hiệu quả cho doanh nghiệp Đà Nẵng

Tôi là Siêng Văn, tên họ đầy đủ là Phạm Văn Siêng, hiện tại tôi đang quản lý trung tâm đào tạo Marketing Online tại Đà Nẵng (brandee.edu.vn) và là một trong các sáng lập viên của công ty Digital Marketing Brandee (siengvan.com). Với sứ mệnh “Help people do Marketing better”, Brandee đã triển khai và phục vụ hiệu quả cho nhiều doanh nghiệp muốn tăng doanh số từ quảng cáo Google Adwords

 

+ Các dự án quảng cáo Google Adwords mà Brandee thực hiện cho các khách hàng:
1. Chạy quảng cáo Google Adwords cho khu đô thị phước lý: khudothiphuocly.com
2. Chạy quảng cáo Google Adwords cho Ngũ Cốc Tipi: ngucocviet.com
3. Chạy quảng cáo Google Adwords cho trung tâm tư vấn du học: gea.edu.vn
4. Chạy quảng cáo Google Adwords cho đại lý cỏ nhân tạo của tập đoàn Tencate Hà Lan: conhantao.net.vn
5. Chạy quảng cáo Google Adwords cho công ty thẩm định giá: ivc.com.vn
6. Chạy quảng cáo Google Adwords cho công ty tổ chức sự kiện bóng đá phong trào: bongdaphui.com.vn
7. Chạy quảng cáo Google Adwords cho dịch vụ vệ sinh công nghiệp Gia Đạt Service: giadatservice.net

Lý do Brandee triển khai dịch vụ SEO chuyên nghiệp, giá tốt mà hiệu quả?
1. Giá tốt vì: Triết lý của Brandee là mong muốn được hợp tác và đồng hành lâu dài với khách hàng để triển khai các giải pháp đồng bộ khác như Thiết kế web, dịch vụ SEO, quảng cáo Facebook nên giá dịch vụ sẽ thấp để mọi doanh nghiệp lớn nhỏ đều sử dụng được. (Xem báo giá thì click link từng dịch vụ bên phải và yêu cầu quyền truy cập). Ngoài ra, Team Brandee còn là chuyên gia đạt chứng chỉ quảng cáo của Google nên hiểu rất rõ quảng cáo trực tuyến sẽ mang lại nhiều doanh thu cho khách hàng. Xem Case Study thành công bên dưới:
(Bật chức năng hiển thị sub bên dưới clip để xem và hiểu)

2. Brandee quảng cáo Google chuyên nghiệp vì:
+ Ngoài chạy quảng cáo, nhân sự Brandee còn tối ưu website của khách hàng để đạt điểm Google PageSpeed Insight cao nhằm giúp cho quảng cáo adwords của khách hàng chạy hiệu quả hơn và giá rẻ hơn vì website chất lượng tốt.

+ Brandee là công ty Digital Marketing nên tiêu chuẩn về nội dung, thương hiệu, thiết kế và trải nghiệm người dùng ở mức cao hơn các công ty quảng cáo hay các nhóm làm web nghiệp dư. Nên khi chúng tôi quảng cáo trên Google thì đó là một dịch vụ được kiểm tra đầy đủ các yếu tố thương hiệu.

+ Brandee có team chuyên biệt chuyên chạy quảng cáo Adwords. Những người này được đào tạo và dành toàn thời gian cho công việc liên quan đến Google. Nên họ online 24/24 và hoạt động Facebook hiệu quả hơn bất kỳ ai.

+ Toàn bộ nhân sự quảng cáo Google của Brandee đều đạt chứng chỉ chuyên gia Google Adwords (xem ảnh bên dưới) nên khi chạy sẽ hiệu quả và đám ứng tốt các yêu cầu và chiến thuật quảng cáo Google.

3. Doanh nghiệp hiệu quả vì:
+ Khách hàng tự động tìm đến website qua Google nên sẽ tiết kiệm thời gian để tập trung các công việc quan trọng như sản phẩm, bán hàng, tư vấn khách hàng trực tiếp.

+ Hợp tác với Brandee là bạn được bảo vệ hoàn toàn tài sản trí tuệ, quyền sở hữu và được Brandee bảo đảm duy trì hoạt động liên tục mà không bị gián đoạn khi nhân sự quảng cáo nghỉ ốm hoặc nghỉ việc. Sau khi kết thúc, Brandee sẽ bàn giao đầy đủ mọi quyền sở hữu tài sản Google của doanh nghiệp.

+ Được triển khai một cách chuyên nghiệp bởi những người làm chuyên sâu và sử dụng các công cụ chuyên biệt trong quá trình làm nên sẽ tạo ra hiệu quả dựa trên kinh nghiệm tích lũy.

team-3

 

Team Google Adwords của Brandee là những người trẻ, nhiệt tình và giỏi Adwords.
Họ sẽ giúp bạn và hỗ trợ bạn trong suốt quá trình phát triển Facebook của doanh nghiệp.

siengvanThúy-2rinhữu
Siêng – Google teamleaderThúy – Chuyên gia AdwordsRin – Chuyên gia AdwordsTrân – Chuyên gia Adwords

 

Vui lòng liên hệ để Siêng tư vấn chi tiết về dịch vụ Quảng cáo Google:

goi ngaymessenger

 

Hình ảnh chứng chỉ chuyên gia quảng cáo Google của nhân sự Brandee:

Của Siêng (xem chi tiết):

 

Của Hữu (xem chi tiết):

google_partners___certification

 

Của Rin (xem chi tiết):

11219609_1030410886990919_3623966607404360917_n

 

Của Thúy (xem chi tiết):

   chung chi thuy