Quảng cáo đang chờ xem xét có nghĩa là gì?

Trước khi hiển thị trên Facebook hoặc Instagram, quảng cáo sẽ được xét duyệt để đảm bảo đáp ứng Chính sách quảng cáo của chúng tôi. Thông thường, hầu hết quảng cáo được xem xét trong vòng 24 giờ, mặc dù trong một số trường hợp, có thể mất nhiều thời gian hơn.

Nếu bạn nhận được email hoặc thông báo từ chúng tôi nói rằng quảng cáo không được phê duyệt, hãy xem chính sách của chúng tôi để hiểu cách bạn có thể sửa đổi quảng cáo và thử lại.

Nếu lo ngại bài viết của mình không được phê duyệt kịp thời, bạn luôn có thể lên lịch bài viết sớm. Trong phần Bạn muốn chi tiêu bao nhiêu? của công cụ tạo quảng cáo, nhấp vào Đặt ngày bắt đầukết thúc bên cạnh Lịch chạy. Bạn có thể đặt để quảng cáo của mình bắt đầu vào bất cứ lúc nào trong tương lai.

Đôi khi chúng tôi cũng nhầm lẫn. Nếu bạn cho rằng quảng cáo tuân thủ chính sách của chúng tôi và đáng ra phải được phê duyệt, vui lòng cho chúng tôi biết.

Content retrieved from:
https://vi-vn.facebook.com/business/help/204798856225114
.

Siêng Văn

Đi đâu làm gì không quan trọng, đi với ai và làm cùng ai mới là điều quan trọng! Kết bạn với Siêng trên Facebook để cùng giao lưu Marketing 😊.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Close