Làm cách nào để đóng tài khoản quảng cáo của tôi?

Vô hiệu hóa tài khoản có ý nghĩa gì

  • Phương thức thanh toán chính mà bạn đã sử dụng cho quảng cáo sẽ bị xóa.
  • Tất cả quảng cáo của bạn sẽ dừng chạy.
  • Bạn sẽ không thể tạo quảng cáo bằng tài khoản quảng cáo. Nếu muốn tạo quảng cáo mới trên tài khoản quảng cáo, bạn cần kích hoạt lại tài khoản quảng cáo.

Những điều cần lưu ý trước khi vô hiệu hóa tài khoản

  • Mọi số dư chưa thanh toán trên tài khoản sẽ được tính vào thẻ tín dụng của bạn. Thẻ tín dụng trên tài khoản của bạn sẽ tự động bị xóa sau khi số dư chưa thanh toán đã được chi trả. Quá trình này có thể mất tới 2 ngày làm việc.
  • Bạn cần đợi đến khi tài khoản quảng cáo được vô hiệu hóa (hoặc đóng) và số dư được chi trả trước khi kích hoạt lại. Để kích hoạt lại tài khoản quảng cáo, hãy nhấp vào liên kết Kích hoạt lại ở đầu Trình quản lý quảng cáo. Bạn sẽ được nhắc hoàn thành một loạt các bước trước khi có thể kích hoạt lại tài khoản quảng cáo.

Các bước vô hiệu hóa tài khoản quảng cáo

    1. Truy cập Facebook trên máy tính để bàn.
    2. Đi tới Cài đặt tài khoản trong Trình quản lý quảng cáo. Bạn có thể được yêu cầu nhập lại mật khẩu Facebook.
    3. Cuộn xuống cuối trang.
    4. Nhấp vào liên kết Vô hiệu hóa tài khoản quảng cáo ở cuối trang.
    5. Một cửa sổ sẽ mở ra yêu cầu bạn xác nhận việc vô hiệu hóa. Nhấp vào Vô hiệu hóa tài khoản quảng cáo ở góc dưới cùng bên phải của cửa sổ khi bạn đã sẵn sàng.

Bạn gặp sự cố khi đóng tài khoản?

  • Kiểm tra xem vai trò của bạn trên tài khoản quảng cáo là gì. Nếu bạn không phải là quản trị viên của tài khoản quảng cáo, bạn sẽ không thể vô hiệu hóa tài khoản quảng cáo đó.
  • Nếu bạn có số dư hiện tại, việc đóng tài khoản có thể bị trì hoãn nếu chúng tôi không thể tính phí thành công phương thức thanh toán của bạn (ví dụ: thẻ tín dụng của bạn đã hết hạn). Bạn có thể cần thêm phương thức thanh toán mới để thanh toán số dư. Sau khi thanh toán số dư, tất cả phương thức thanh toán sẽ bị xóa và tài khoản sẽ bị vô hiệu hóa.
  • Nếu đã quá 2 ngày làm việc kể từ khi bạn thanh toán số dư nhưng vẫn không thể vô hiệu hóa tài khoản quảng cáo, vui lòng tìm thêm hỗ trợ trên trang tài nguyên của chúng tôi.

Bạn muốn kích hoạt lại tài khoản của mình?

  • Bạn cần đợi đến khi tài khoản quảng cáo được vô hiệu hóa và số dư được chi trả trước khi kích hoạt lại. Để kích hoạt lại tài khoản quảng cáo, hãy nhấp vào liên kết Kích hoạt lại ở đầu Trình quản lý quảng cáo và làm theo các bước.


.

Leave a Reply