Tổng quan

Giờ đây, các quyết định của người tiêu dùng diễn ra nhanh hơn bao giờ hết, vì vậy điều quan trọng là phải thu hút khách hàng tiềm năng bằng các thông điệp được nhắm mục tiêu trong các thời điểm quan trọng nhất.

Hãy thực hiện theo chiến lược 3 điểm sau để thiết lập Chiến dịch tìm kiếm của bạn nhằm mang lại thành công:

Tạo 3 hoặc nhiều quảng cáo trên mỗi nhóm quảng cáo và tối ưu hóa cách hiển thị quảng cáo. Với ít nhất 3 quảng cáo có sẵn trong mỗi nhóm quảng cáo, quảng cáo có liên quan nhất với truy vấn sẽ được chọn. Vì vậy, Google hiển thị quảng cáo được dự đoán sẽ có nhiều cơ hội nhận được các lần nhấp chuột hoặc chuyển đổi bạn muốn nhất.

Trở nên nổi bật bằng cách thêm nhiều tiện ích. Bằng cách sử dụng tiện ích quảng cáo, quảng cáo của bạn có nhiều khả năng hiển thị hơn và khách hàng có thêm thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, thậm chí trước khi họ nhấp chuột. Tiện ích làm tăng hiệu suất và chất lượng quảng cáo.

Xem lại cách bạn đang làm và thực hiện cải tiến. Hãy cải thiện chất lượng, ngân sách hoặc giá thầu của bạn nếu bạn muốn có khả năng cạnh tranh cao hơn trong phiên đấu giá quảng cáo và nhận được nhiều lần hiển thị hơn.

* Nguồn: Google

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Close