Cách làm tốt nhất cho quảng cáo click đến Messenger

Sau đây là các mẹo để tối ưu hóa quảng cáo click đến Messenger:

 • Sử dụng mục tiêu Tin nhắn để tối ưu hóa quá trình phân phối quảng cáo click đến Messenger: Mục tiêu này tối ưu hóa để hiển thị quảng cáo cho những người có nhiều khả năng phản hồi doanh nghiệp của bạn hơn trong Messenger.
 • Bao gồm vị trí quảng cáo Hộp thư Messenger: Nếu đã ở trong Messenger, mọi người có thể bắt đầu cuộc trò chuyện liền mạch với doanh nghiệp của bạn nhờ quảng cáo trong Hộp thư đến. Hãy sử dụng Vị trí quảng cáo tự động để tận dụng các chức năng của vị trí quảng cáo Hộp thư Messenger. Nếu chỉnh sửa vị trí quảng cáo, bạn cũng cần chọn Bảng tin Facebook vì chưa thể sử dụng Hộp thư đến làm vị trí quảng cáo độc lập.
 • Đặt kỳ vọng rằng quảng cáo của bạn sẽ mở một cuộc trò chuyện trong Messenger: Thêm văn bản, hình ảnh và nút kêu gọi hành động để đặt kỳ vọng cho cuộc trò chuyện với doanh nghiệp của bạn trong Messenger.
 • Thiết lập Messenger để chào mọi người sau khi họ nhấp vào quảng cáo: Thiết lập một trải nghiệm thân thiện trong Messenger khuyến khích khách hàng bắt đầu trò chuyện với doanh nghiệp của bạn. Do các cài đặt quyền riêng tư, bạn chỉ có thể bắt đầu trao đổi với khách hàng sau khi họ trả lời doanh nghiệp của bạn.
 • Tìm hiểu thêm

  * Nguồn: Facebook

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Close