Tạo quảng cáo hình ảnh mang lại hiệu quả trên Instagram

Làm cho thương hiệu của bạn trở nên nổi bật

Instagram là nơi mọi người truy cập để khám phá và được truyền cảm hứng nhờ những hình ảnh họ nhìn thấy. Với tư cách là một doanh nghiệp trên Instagram, bạn nên tập trung chiến dịch quảng cáo trên Instagram của mình vào 3 mục tiêu chính: chú trọng vào thương hiệu, nâng cao nhận thức và cấu trúc tốt.

Đảm bảo hình ảnh của bạn chú trọng vào thương hiệu

  1. Bạn nên sử dụng hình ảnh chất lượng cao trong quảng cáo trên Instagram. Quảng cáo của bạn cần mang tính sáng tạo nhưng đồng thời cũng thể hiện được quan điểm của thương hiệu. Đối với hình ảnh bạn sử dụng trong quảng cáo trên Instagram, hãy tìm các cách khác nhau để kết hợp biểu tượng, logo của thương hiệu hoặc bảng phối màu dễ nhận biết với đối tượng bạn đang tìm cách tiếp cận.
  2. Tính nhất quán là một phần trong quá trình tạo chiến dịch chú trọng vào thương hiệu trên Instagram. Khi mọi người nhìn thấy hình ảnh của bạn trong nguồn cấp Instagram của họ hoặc truy cập vào trang cá nhân của bạn trên Instagram, họ sẽ biết đó là thương hiệu của bạn cũng như hiểu thông điệp bạn đang cố gắng truyền tải. Lưu ý rằng hình ảnh bạn chia sẻ trên Instagram cần mang tính nhất quán ngay cả khi bạn sử dụng một số hình ảnh làm nội dung tự nhiên và các hình ảnh khác làm quảng cáo.

Sử dụng hình ảnh nâng cao nhận thức

Bạn muốn thông điệp của mình như thế nào? Bạn muốn mọi người suy nghĩ hoặc cảm nhận gì khi nhìn thấy quảng cáo của bạn? Bạn muốn mọi người mô tả thương hiệu của bạn như thế nào? Bạn nên tự đặt tất cả các câu hỏi này cho bản thân mình trước khi chia sẻ hình ảnh trên Instagram.

  • Kể chuyện: Chụp một loạt hình ảnh để kể câu chuyện về thương hiệu của bạn và chia sẻ chúng theo thời gian.
  • Thử biện pháp xử lý hình ảnh cụ thể: Sử dụng các bộ lọc khác nhau để tạo nhóm hình ảnh bằng hình ảnh của bạn. Thậm chí bạn có thể sử dụng một loạt bộ lọc khác nhau để thể hiện sự thay đổi của nhóm hình ảnh theo thời gian.
  • Phát triển chủ đề: Tạo một loạt hình ảnh độc đáo về cùng một chủ đề chung. Ví dụ: bạn có thể hiển thị một nhóm bạn bè đi tới bãi biển và hoạt động họ đã thực hiện tại đó hoặc hiển thị một đối tượng duy nhất trong nhiều cài đặt.

Đảm bảo hình ảnh của bạn được chuẩn bị kỹ lưỡng

Bạn không nhất thiết phải là một nhiếp ảnh gia mới có thể tạo được những bức ảnh tuyệt đẹp trên Instagram. Bạn chỉ cần lưu ý những điều sau khi tạo hình ảnh cho Instagram:

  • Tiêu điểm mạnh: Đôi khi, đơn giản hóa hình ảnh của bạn là cách tốt nhất giúp chúng trở nên nổi bật. Tránh làm cho hình ảnh của bạn quá phức tạp hay rối mắt. Thay vào đó, hãy tập trung vào một hoặc hai vị trí nơi bạn muốn thu hút sự chú ý của mọi người. Cách tốt nhất là một tiêu điểm nên bao gồm logo thương hiệu hoặc một yếu tố thương hiệu khác mà đối tượng của bạn dễ nhận ra.
  • Khung & căn chỉnh: Làm thẳng hình ảnh để làm cho hình ảnh trông đẹp hơn và xem xét tính đối xứng cũng như quy tắc 1/3 khi bạn chụp ảnh.
  • Ánh sáng & chi tiết: Hãy nhớ sử dụng hình ảnh rõ ràng có độ phân giải cao. Hình ảnh bị nhòe hoặc hình ảnh có ánh sáng kém hay các lỗi khác có thể không hoạt động hiệu quả trên Instagram.

Kiểm tra để đảm bảo rằng quảng cáo của bạn tuân thủ Chính sách quảng cáo của chúng tôi

Quảng cáo trên Facebook và Instagram phải tuân thủ Chính sách quảng cáo của chúng tôi.

Tạo quảng cáo video mang lại hiệu quả trên Instagram

Tạo Tin mang lại hiệu quả trên Instagram

Tạo quảng cáo hình ảnh trên Instagram trong Creative Hub

* Nguồn: Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Close