Giới thiệu về Trang tổng quan

Trang tổng quan là tập hợp các tiện ích con cung cấp cho bạn tổng quan về báo cáo và chỉ số mà bạn quan tâm nhất. Trang tổng quan cho phép bạn theo dõi nhiều chỉ số cùng một lúc để bạn có thể nhanh chóng kiểm tra tình trạng của các tài khoản hoặc xem mối tương quan giữa các báo cáo khác nhau. Dễ dàng tạo, tùy chỉnh và chia sẻ Trang tổng quan.

Trong bài viết này:

Chuyển đến Trang tổng quan của bạn

Để truy cập vào Trang tổng quan của bạn:

 1. Đăng nhập vào Google Analytics.
 2. Điều hướng đến chế độ xem của bạn.
 3. Mở Báo cáo.
 4. Nhấp vào TÙY CHỈNH > Trang tổng quan.

Tiện ích con của Trang tổng quan

Tiện ích con là báo cáo nhỏ có thể hiển thị dữ liệu của bạn theo một số kiểu trình bày, bao gồm các chỉ số bằng số, bảng và biểu đồ đơn giản. Bạn có thể xác định các tiện ích con bên trong chính Trang tổng quan. Tiện ích con cũng có thể cung cấp thông tin tổng quan nhanh và liên kết đến báo cáo chuẩn hoặc báo cáo tùy chỉnh.

Nhấp vào tựa đề tiện ích con để mở báo cáo cơ bản.

Bài viết Tạo trang tổng quan mô tả các tiện ích con và tùy chọn khả dụng cho bạn.

Sử dụng Trang tổng quan

Sử dụng Trang tổng quan rất giống với sử dụng bất kỳ báo cáo nào trong Analytics. Bạn có thể kiểm tra các yếu tố biểu đồ trong tiện ích con bằng cách di chuột qua yếu tố. Hình ảnh bên dưới minh họa một số tác vụ khác mà bạn có thể làm với Trang tổng quan.  

 • step 1 Thay đổi tên của Trang tổng quan bằng cách nhấp vào tựa đề Trang tổng quan.
 • step 2 Điều chỉnh phạm vi ngày hoặc so sánh 2 phạm vi ngày bằng cách sử dụng công cụ chọn ngày.
 •  Thêm tiện ích con, chia sẻ, tùy chỉnh hoặc xóa Trang tổng quan bằng cách sử dụng thanh hành động.
 •  Thêm hoặc xóa phân đoạn.
 • Sắp xếp lại các tiện ích con trên trang bằng cách kéo tiện ích theo thanh tựa đề vào vị trí mới. Chỉnh sửa hoặc xóa tiện ích con bằng cách sử dụng các điều khiển xuất hiện khi bạn di chuột qua thanh tựa đề của tiện ích con.
 •  Mở báo cáo được liên kết bằng cách nhấp vào tựa đề của tiện ích con. (Điều này chỉ hoạt động cho các tiện ích con báo cáo được liên kết, không hoạt động cho các tiện ích con bạn tạo bên trong chính Trang tổng quan).
 • Làm mới dữ liệu của Trang tổng quan bằng cách nhấp vào liên kết Làm mới Trang tổng quan, nằm ở góc dưới cùng bên phải của trang (không được hiển thị trong ảnh chụp màn hình).
Dashboard user interface map.
Hình 2: Các yếu tố Trang tổng quan phổ biến

Chia sẻ Trang tổng quan

Tất cả Trang tổng quan bạn tạo bắt đầu dưới dạng riêng tư, có nghĩa là chỉ bạn mới có thể thấy chúng. Bạn có thể chia sẻ Trang tổng quan với những người dùng khác qua menu Chia sẻ. Bạn cũng có thể chia sẻ Trang tổng quan qua email hoặc xuất chúng sang PDF bằng cách sử dụng tùy chọn menu XuấtEmail.

Share dashboard menu with 3 options: share object, share template, share in Solutions Gallery.
Hình 3: Menu chia sẻ Trang tổng quan

Các bước tiếp theo

* Nguồn: Google Analytics

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Close